Bạn đang gặp rắc rối với việc mua thẻ Zing ở nước ngoài?

Featured
Bạn đang gặp rắc rối với việc mua thẻ Zing ở nước ngoài?

Bạn đang gặp rắc rối khi mua thẻ Zing ở nước ngoài? Bạn cứ yên tâm, mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết ở bài viết dưới đây.

 

Mua thẻ Zing online ở nước ngoài

Không riêng gì những game thủ  ở Việt Nam mà những game thủ Việt sống ở nước ngoài cũng có hứng thú với thể các loại game online của Vinagame. Tuy nhiên. những game thủ Việt ở nước ngoài lại gặp quá nhiều rắc rối với việc mua thẻ Zing để nạp cho game.

Thông thường để có thể mua thẻ Zing, game thủ thường phải gửi tiền về Việt Nam để chờ người thân hay bạn bè mua giúp thẻ rồi gửi mã qua. Việc này bất tiện ở chỗ khi sẽ bị hiểu nhầm là chơi game quá nhiều không lo cho công việc và học tập, hay việc lệch múi giờ khiến việc thời gian chờ đợi quá lâu. Hoặc nhiều khi bạn đang đua top, tham gia sự kiện nhưng phải chờ bạn bè hoặc người thân mua thì quá lâu điều này có thể làm lỡ trận hay bỏ lỡ những sự kiện hấp dẫn của bạn.

Vậy làm sao mua thẻ Zing nhanh chóng và an toàn ngay cả khi bạn đang sống ở nước ngoài? Câu trả lời chuẩn xác nhất dành cho bạn, đó chính là mua thẻ Zing online tại website Vnsupermark.com.

Mua thẻ Zing online tại Vnsupermark.com

Vnsupermark.com được xem là một trong những website bán thẻ game online uy tín nhất hiện nay với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực này. Có thể nói, Vnsupermark.com là “chân ái” dành cho các game thủ Việt sống trong và ngoài nước vì bạn có thể mua bất cứ thẻ nào tại đây vào bất cứ lúc nào bạn cần.

Website Vnsupermark.com hoạt động 24/7 nên việc sống ở nước ngoài và chênh lệch múi giờ không còn là rào cản đối với các game thủ nữa.

Tại đây, game thủ có thể thanh toán đơn giản bằng nhiều phương thức thanh toán như

  • Đối với khách hàng là người Việt sống ở Việt nam, bạn có thể dùng ATM, Visa/Master card chính chủ để thanh toán tại Vnsupermark.com.
  • Đối với khách hàng là người Việt sống ở nước ngoài nói chung, bạn có thể dùng Visa/Master card chính chủ để thanh toán hoặc dùng tài khoản Paypal cá nhân đã được verified để giao dịch với website một cách đơn giản và tiện lợi.
  • Đối với khách hàng là người Việt sống ở Úc nói riêng, ngoài 2 hình thức thanh toán (Visa/Master card, Paypal), bạn còn có thể thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng Commonwealth/Anz bank để được miễn phí phí giao dịch.

Các bước đơn giản giúp bạn có ngay thẻ Zing nhanh chóng mà không cần phải nhờ người thân ở Việt Nam

– Tạo tài khoản giao dịch bằng mail cá nhân, hay có thể login nhanh qua facebook, google- Thực hiện chọn thẻ cần mua với số lượng và mệnh giá mong muốn
– Chọn hình thức thanh toán phù hợp
– Xác nhận thông tin đơn hàng theo hướng dẫn của nhân viên tại mail
Quá trình này thường chỉ mất 1–3 phút để game thủ có thể mua được thẻ nên việc đua top nạp sự kiện kịp thời là hoàn toàn có thể thực hiện được . Mua thẻ Zing online với số lượng lớn thì ngoài mức chiết khấu hấp dẫn bạn còn có thể tham gia nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn để nhận thẻ khuyến mãi tại Vnsupermark.com.

– Sau khi thanh toán thành công, bạn vui lòng check mail để nhận thẻ.

Mọi thông tin chi tiết về cách mua thẻ bạn vui lòng liên hệ nhân viên theo địa chỉ:

US : 408-844-4599 | AU: 03-9005-5699 | VN : 028-6267-2181

Skype: vnsupersale | Zalo: 0902 849 926 | Fb: Vnsupermark.com

 

 

 

 

English