Cách Mua Zing Card Online Khi Sống Ở Mỹ

Cách Mua Zing Card Online Khi Sống Ở Mỹ

Mua thẻ Zing online ở đâu khi sống ở Mỹ? Hãy đến ngay Tiengame.com với cách thức thanh toán nhanh chóng qua Onecom (thẻ Visa, Mastercard), Paypal.

Để nạp xu cho game online của Vinagame, các bạn có thể mua thẻ zing với đa dạng các mệnh giá tại đây: 10k, 20k, 50k, 100k, 200k, 500k và thẻ zing 1 triệu. Tuy nhiên, với những bạn muốn mua xu số lượng lớn, nên chọn túi 5000 zing xu để tiết kiệm hơn thời gian và chi phí.

Những tiện ích khi mua thẻ Zing trực tuyến tại Tiengame.com:

+ Uy tín, luôn đặt quyền lợi khách hàng lên làm đầu: Ngoài việc lựa chọn các phương thức thanh toán hiện đại, Tiengame.com cam kết mang lại dịch vụ mua thẻ game trực tuyến nhanh chóng với mã thẻ được bảo mật, chuyển thẻ tự động qua email.

+ Giá rẻ: Tiengame.com luôn cải thiện chất lượng dịch vụ và mang đến cho quý khách hàng những chiếc thẻ game với mức giá ưu đãi, cạnh tranh nhất trên thị trường.

+ Chiết khấu hấp dẫn: Mua thẻ game, thẻ điện thoại tại Tiengame.com bạn sẽ nhận chiết khấu ngay tại đơn hàng đầu tiên, mức chiết khấu này sẽ được lưu lại tại hệ thống và bạn có thể tích lũy chúng và đổi thẻ miễn phí.

+ Hoạt động 24/24: Tiengame.com luôn có nhân viên hỗ trợ 24/24 giúp gamer sinh sống tại bất kì quốc gia nào cũng có thể mua thẻ thỏa sức mà không ngại không gian, thời gian.

+ Chính sách hỗ trợ khách hàng: Tiengame.com hỗ trợ hoàn tiền khi khách hàng không đồng ý với các quy định tại hệ thống cũng như đổi thẻ (trong các trường hợp mua nhầm thẻ, nhầm mệnh giá)

Hướng dẫn chi tiết cách mua thẻ Zing chiết khấu cao tại Tiengame.com:

Bước 1: Truy cập Tiengame.com, đăng kí/ đăng nhập bằng các tài khoản như Gmail, Facebook đều được.

Bước 2: Tại giao diện trang chủ, lựa chọn thẻ Scoin, click chọn mệnh giá và số lượng thẻ muốn mua.

Bước 3: Thanh toán: bạn lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp với nhu cầu sử dụng

Sau khi thanh toán thành công, bạn check mail và nhận mã thẻ là có thể chiến game ngay không cần chờ đợi.

Mọi thông tin thắc mắc xin liên hệ:

Hotline:

USA: (+1)408 844 4577 – AUS: (+61)03 9005 5699 – VN: (+84)028 6267 2181

Skype : tiengame

Email : tiengame@demandvi.com

Zalo : 0896.685.747

Facebook : tiengame.com

 

Louisiana
English