CẦN NHIỀU THỢ NAIL GIỎI – TIỆM NAIL GẦN BOLSA

Featured
CẦN NHIỀU THỢ NAIL GIỎI – TIỆM NAIL GẦN BOLSA

Bạn là một thợ nail giỏi đang tìm kiếm cơ hội làm việc trong một tiệm nail lớn và đông khách? Hãy đến với chúng tôi tại tiệm nail gần khu vực Bolsa, nơi chúng tôi đang cần nhiều thợ giỏi trong ngành.

Với vị trí thuận lợi và tiệm đông khách, bạn sẽ có cơ hội phát triển sự nghiệp và kiếm được thu nhập cao. Tiệm của chúng tôi cần nhiều thợ giỏi trong các lĩnh vực Bột, Design và TCN, đặc biệt nếu bạn còn biết về Wax & Lash càng tốt.

Chúng tôi cam kết bao lương từ $200 đến $250 mỗi ngày và không trừ bất kỳ khoản nào. Bạn sẽ được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp và thân thiện, được đánh giá cao kỹ năng và sự cống hiến của mình.

Nếu bạn là người có kinh nghiệm và đam mê trong ngành nail, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tìm hiểu thêm thông tin và đăng ký công việc. Hãy gọi Jasmine theo số điện thoại: 949-620-8633 hoặc 714-468-9088.

[Báo nail, tìm tho nail, tuyển thợ nail, rao vặt nail, tìm việc làm nail]

Chúng tôi đánh giá cao sự chuyên nghiệp và tài năng của các thợ nail. Hãy tận dụng cơ hội này để phát triển sự nghiệp và trở thành một phần của đội ngũ tài năng tại tiệm nail gần Bolsa.

Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để bắt đầu một công việc mới đầy hứa hẹn và thuận lợi.

Garden Grove,Orange,California
English