Chuyên Bán Thẻ Garena Cho Gamer Việt Ở Nước Ngoài

Chuyên Bán Thẻ Garena Cho Gamer Việt Ở Nước Ngoài

Khothe.vn hiện là một trong những nhà cung cấp thẻ game uy tín toàn quốc. Bạn có thể mua thẻ Garena online bằng thẻ Visa, Mastercard, Paypal rất tiện lợi tại hệ thống.

Tại đây, game thủ có thể thỏa sức đặt mua thẻ Sò trực tuyến với nhiều mệnh giá khác nhau từ 20k đến thẻ Garena 500k để các gamer có đa dạng sự lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu và mức tài chính của mình.

Những tiện ích sẵn có khi mua thẻ Garena trực tuyến tại Khothe.vn:
Phương thức thanh toán hiện đại, đa dạng:
Khothe.vn tự hào là một trong những đơn vị cung cấp thẻ game uy tín không chỉ trong nước mà còn có tiếng tại nước ngoài. Chúng tôi cung cấp các phương thức thanh toán hiện đại, an toàn và chế độ bảo mật thông tin cực cao:
+ Sử dụng tài khoản Paypal cá nhân hoặc Onecom (Visa/Mastercard)
+ Thanh toán khi Ở Úc: Đặc biệt, đối với các gamer đang sinh sống và làm việc ở Úc, các bạn có thể chuyển khoản trực tiếp (không tốn phí) qua: Commonwealth bank và ANZ bank.

Với những hình thức thanh toán này, dù bạn ở trong hay ngoài nước, bạn vẫn có thể mua thẻ đều đều mà không cần lo lắng sẽ phải tốn thời gian chờ đợi nữa. Thật tuyệt vời phải không nào?

Bên cạnh đó, quy trình mua thẻ Garena online vô cùng đơn giản:
Bước 1: Nếu bạn chưa có tài khoản của Khothe.vn thì đăng kí ngay 1 “em” nhé, nếu không bạn có thể login bằng Facebook hay Google đều được.
Bước 2: Chọn loại thẻ bạn cần mua, cụ thể: “Thẻ Garena” – với số lượng và mệnh giá bất kì theo nhu cầu của bạn, ấn “Mua ngay” và click “Thanh toán”.
Bước 3: Chọn phương thức thanh toán phù hợp (các phương thức thanh toán nêu trên)
Bước 4: Thanh toán thành công, check mail và nhận mã thẻ.

Với những bước đặt thẻ vô cùng đơn giản, bạn đã có trong tay cách mua thẻ thành công rồi. Bây giờ chỉ việc cày game tiếp thôi nào!

Với những tiện ích trên, Khothe.vn tự hào là nơi trao gửi niềm tin cho các game thủ trong những năm qua. Chúng tôi không ngừng cố gắng cải thiện chất lượng dịch vụ và sản phẩm để mang đến cho các game thủ môi trường giao dịch an toàn, tiện lợi nhất.

Chúc các bạn mua thẻ Sò Garena thành công. Khothe.vn luôn đồng hành cùng bạn chinh chiến những tựa game hot nhất hành tinh!

Liên hệ để được tư vấn miễn phí và chọn mua thẻ Sò nhanh chóng qua:

SĐT: US: 408-844-4577  l  AU: 03-9005-5699  l  VN: 028-6267-2181

Skype: khothevn  l  Zalo: +84 896628427  l Email: khothe@demandvi.com  l  Fanpage: Thẻ Game Online

Louisiana
English