Ryan Construction – Chuyên Xây dựng và Sửa chữa Nhà, Cửa hàng Cho Người Việt

Ryan Construction – Chuyên Xây dựng và Sửa chữa Nhà, Cửa hàng Cho Người Việt

Bạn đang cần dịch vụ xây dựng hoặc sửa chữa nhà, cửa hàng chuyên nghiệp? Hãy để Ryan Construction giúp bạn. Chúng tôi là đơn vị chuyên xây dựng và sửa chữa nhà, cửa hàng với kinh nghiệm và tận tâm trong từng công trình.

Với chuyên môn về xây dựng và sửa chữa, chúng tôi tự hào cung cấp các dịch vụ sửa chữa nhà cửa như sau:

  1. Xây dựng A.D.U (Accessory Dwelling Unit): Chúng tôi chuyên xây dựng phòng gia đình bổ sung để tạo thêm không gian sống cho gia đình bạn.
  2. Remodel nhà, cửa hàng: Chúng tôi thực hiện các dự án cải tạo nhà, cửa hàng để mang đến không gian mới mẻ và tiện nghi.
  3. Xây patio: Chúng tôi tạo ra các không gian patio thoải mái và đẹp mắt để bạn thư giãn và giải trí.
  4. Sửa chữa phòng tắm, nhà bếp: Chúng tôi sửa chữa và nâng cấp phòng tắm, nhà bếp của bạn để tạo ra không gian tiện nghi và đẹp mắt.
  5. Cung cấp dịch vụ điện, gas, nước, lắp đặt hệ thống sưởi và sàn gỗ laminate, gạch: Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến hệ thống điện, gas, nước và lắp đặt sàn gỗ laminate và gạch với chất lượng cao và giá cả phải chăng.

Với Ryan Construction, bạn sẽ nhận được sự chuyên nghiệp và đảm bảo về chất lượng công việc. Chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng với giá cả hợp lý và một kết quả xây dựng đẹp mắt.

Để biết thêm thông tin chi tiết và nhận tư vấn miễn phí, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 657-236-7247. Chúng tôi sẵn lòng lắng nghe và giúp bạn thực hiện dự án xây dựng và sửa chữa của bạn.

Garden Grove,Orange,California
English