Career Academy of Beauty

Career Academy of Beauty
Career Academy of Beauty
Career Academy of Beauty
Career Academy of Beauty
Career Academy of Beauty
Career Academy of Beauty
Career Academy of Beauty
Career Academy of Beauty
Career Academy of Beauty
Career Academy of Beauty

Career Academy of Beauty là một trong những trường thẩm mỹ hàng đầu của Quận Cam cung cấp các khóa học về Thẩm mỹ, Thợ cắt tóc thẩm mỹ, Chuyên viên thẩm mỹ, Tạo hình và Trang điểm.

Sàn salon của học viện chúng tôi có rất nhiều sinh viên tài năng được đào tạo về nhiều kỹ thuật cắt và nhuộm màu, nối tóc, nhuộm tóc ombre, duỗi tóc kiểu Nhật và nhiều kiểu tóc theo yêu cầu khác.

Các học viên chuyên gia thẩm mỹ của chúng tôi được đào tạo lâm sàng và chỉ sử dụng các sản phẩm cao cấp như Murad và Dermalogica.

Spa của chúng tôi cung cấp cho khách hàng các liệu pháp lột da, tẩy lông tại spa đến các liệu pháp y tế bằng phương pháp mài da vi điểm và liệu pháp ánh sáng LED.

Cuối cùng, chúng tôi là một trong số ít các trường thẩm mỹ ở Quận Cam cung cấp chương trình đào tạo nghề cắt tóc / cắt tóc chuyên nghiệp và các khóa học trang điểm chuyên nghiệp và được chứng nhận.

Lịch sử
Được thành lập vào năm 1968.

CAofB – Career Academy of Beauty đã là một trường dạy làm đẹp hàng đầu ở Quận Cam trong 50 năm.

Chúng tôi cung cấp các khóa học mới nhất và sáng tạo nhất về Thẩm mỹ, Chuyên gia thẩm mỹ, Tạo hình, Trang điểm và Giáo dục Nâng cao.

Chúng tôi tự hào về việc các sinh viên của chúng tôi đã chuẩn bị cho thế giới kinh doanh với một số khóa đào tạo thực hành nhất trong khu vực.

Sinh viên và giảng viên của chúng tôi đam mê cái đẹp và cam kết với cộng đồng địa phương của chúng tôi.

Ngành học thẩm mỹ là gì và tại sao theo đuổi nghề nghiệp này?

Học viện nghề làm đẹp học cắt tóc

Thẩm mỹ bao gồm đào tạo kỹ thuật và thực hành thực hành trong tất cả các lĩnh vực tóc, da và móng.

Học sinh sẽ bắt đầu bằng cách quan sát các buổi biểu diễn trực tiếp và cũng sẽ được cung cấp các hướng dẫn cụ thể đã được tiểu bang phê duyệt về các thủ tục từng bước như: cắt tóc, nhuộm màu, tạo kiểu tóc, các thủ tục / dịch vụ làm móng và da.

Sau khi quan sát, học viên sẽ bắt đầu bằng cách thực hành trên đầu ma-nơ-canh bằng tóc người. Sinh viên sẽ được hướng dẫn lý thuyết kỹ thuật thông qua các bài giảng, video và các nghệ sĩ khách mời.

Học sinh được yêu cầu hoàn thành các bài tập trong sách giáo khoa và vượt qua các bài kiểm tra trắc nghiệm khi học qua các chương của sách giáo khoa thẩm mỹ của mình.

Khi sinh viên hoàn thành và vượt qua học phần 11 tuần dành cho sinh viên năm nhất, họ sẽ tiến đến tầng phòng khám, nơi họ sẽ làm việc với khách hàng để xây dựng kỹ năng, tốc độ và sự tự tin của họ.

Học viên sẽ sử dụng các kỹ năng cơ bản của họ, xu hướng thẩm mỹ viện hiện tại cho từng khách hàng khi họ hình thành phong cách sáng tạo cá nhân của riêng mình.

Giảng viên hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình trải nghiệm sàn của họ để chuẩn bị cho họ vào môi trường thẩm mỹ viện thực tế.

Học sinh sẽ:

  • Tư vấn cho khách hàng
  • Công thức màu
  • Cung cấp dịch vụ hóa chất
  • Thực hiện các dịch vụ để hoàn thành
  • Học viên được khuyến khích xây dựng tập khách hàng và giới thiệu các sản phẩm chuyên nghiệp từ trung tâm cung cấp dịch vụ làm đẹp chuyên nghiệp rộng lớn của chúng tôi.
  • Career Academy of Beauty muốn mang đến một bầu không khí giống như thẩm mỹ viện trong suốt thời gian bạn đi học, điều này có thể giúp bạn chuẩn bị cho tương lai.

Vui lòng đặt lịch tham quan hoặc khám phá dịch vụ làm đẹp qua trang web CAofB.com của chúng tôi.

Contact

CAofB – Orange County
12471 Valley View St.
Garden Grove, CA 92845-2032

Call Us: (714) 897-3010
Schedule Tour: Text “beauty” to 313131

Garden Grove,Orange,California
English