Làm sao để Mua thẻ Appota online ở nước ngoài uy tín, an toàn

Featured
Làm sao để Mua thẻ Appota online ở nước ngoài uy tín, an toàn
Làm sao để Mua thẻ Appota online ở nước ngoài uy tín, an toàn
Làm sao để Mua thẻ Appota online ở nước ngoài uy tín, an toàn
Làm sao để Mua thẻ Appota online ở nước ngoài uy tín, an toàn

Bạn hiện đang có nhu cầu mua thẻ Appota ở nước ngoài? Bạn muốn dùng phương thức thanh toán qua Paypal tiện lợi? Đến ngay với Trumthe.com bạn nhé!

Thẻ Appota được biết đến là 1 loại thẻ game go Nhà phát hành Gamota sản xuất. Người dùng có thể sử dụng loại thẻ game này để chơi các game online hấp dẫn cho chính Gamota phát hành: Tru tiên 3D, Ỷ thiên 3D, Thiên hạ Gamota,…

Cũng như các loại thẻ cào game khác, công dụng chính của chiếc thẻ cào Appota là nạp game, người dùng sẽ nhận về lượng tiền ảo trong game của mình đang chơi và thỏa sức mua sắm các trang thiết bị, vũ khí, nâng cấp nhân vật của mình trở nên mạnh mẽ, dễ dàng giành phần chiến thắng trong các trận chiến.

Việc mua thẻ Appota online tại Trumthe.com vô cùng tiện lợi, cho dù bạn đang ở trong hay ngoài nước, chỉ cần 3 phút tối thiểu là bạn dễ dàng có thể thao tác mua thẻ và nhận mã thẻ ngay.

Những lý do nên mua thẻ appota online ở nước ngoài tại Trumthe.com:

  • Đa dạng mệnh giá: Tại Trumthe.com, hệ thống bán đa dạng các mệnh giá thẻ appota như thẻ appota 5 triệu, thẻ appota 3 triệu, thẻ appota 2 triệu, thẻ appota 1 triệu, thẻ appota 500k, thẻ appota 200k và thẻ appota 100k.
  • Tiết kiệm thời gian: Chỉ cần trong tay bạn có chiếc điện thoại thông minh hay laptop, máy tính bảng,… có kết nối Internet là ngồi ngay tại nhà cũng có thể mua thẻ được, không phải tốn quá nhiều thời gian để nhờ vả ai mua hộ.
  • Tiết kiệm chi phí: Mua thẻ Appota tại Trumthe, bạn sẽ nhận ngay mức chiết khấu 1%, khi mua thẻ trong khung giờ vàng sẽ nhận ngay mức ưu đãi chiết khấu khủng lên tới 10% và cơ hội nhận thẻ appota miễn phí khi tham gia các game mini mà hệ thống tổ chức, giúp tiết kiệm khá nhiều chi phí trong quá trình nạp game.

Tại đây bạn có thể lựa chọn đa dạng các loại mệnh giá như: 50k, 100k, 200k, 300k, 500k, 1 triệu, 2 triệu, 3 triệu và thẻ Appota 5 triệu là loại thẻ có mệnh giá lớn nhất.

Chỉ cần vài thao tác thôi bạn đã có thể mua thẻ Appota trực tuyến trong và ngoài nước đơn giản với chiết khấu hấp dẫn nhất thị trường hiện nay.

Tại Trumthe.com, hệ thống hỗ trợ bạn tối đa các phương thức thanh toán quốc tế, giúp bạn an tâm nạp thẻ appota trực tuyến thả ga: Paypal, Onecom (Visa, Mastercard). Đây là 2 cổng thanh toán uy tín, bảo vệ mọi quyền lợi cho người mua, giúp game thủ thêm an tâm khi đặt chân sử dụng dịch vụ tại đây.

Ngoài ra, nếu bạn là game thủ ở Úc, có thể chuyển khoản ngay qua hệ thống Commonwealth hay ANZ Bank tiện lợi. Với hình thức thanh toán này, bạn sẽ không bị tốn phí thanh toán quốc tế như 2 hình thức kể trên.

Với sự hỗ trợ nhiệt tình, nhân viên luôn túc trực 24/24, Trumthe.com cam kết đây sẽ là 1 website tốt nhất giúp bạn thỏa thích mua thẻ appota 1 cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Đặc biệt luôn hưởng những ưu đãi giá rẻ hay các gói khuyến mãi hấp dẫn mà không 1 nơi nào sánh bằng.

Mọi chi tiết khi mua thẻ Appota, nhanh tay liên hệ:
Hotline: (US) 408-844-4544 || (AU 03-9005-5699 || (VN) 028-6267-2181
– Chat live tại web: trumthe.com
– Facebook: trumthe.com
– Skype: trumthe
Kính chúc quý khách luôn thành công trong cuộc sống!

Houston,Georgia
English