Advance Beauty College

Advance Beauty College
Advance Beauty College
Advance Beauty College
Advance Beauty College
Advance Beauty College
Advance Beauty College

Chúng tôi chuyên về các dịch vụ sau: – gội đầu, cắt, uốn, thư giãn, nhuộm / làm sáng tóc, tẩy tóc, làm móng, điều trị da, & liệu pháp mát-xa

Lịch sử
Được thành lập vào năm 1999.

Trường Advance Beauty College được thành lập bởi nhóm anh chị Tâm và Linh Nguyễn tại trung tâm Little Saigon, vào năm 1999.

Tâm và Linh đều trưởng thành trong ngành và là thế hệ thứ hai của chủ trường.

Năm 2012, Advance Beauty College mở rộng đến địa điểm thứ hai ở Laguna Hills, CA.

Cùng với nhau; họ mang niềm đam mê với ngành và mong muốn giúp sinh viên thành công. Advance Beauty College được công nhận bởi Ủy ban Kiểm định Quốc gia về Khoa học và Nghệ thuật Nghề nghiệp (NACCAS).

Được phê duyệt bởi Hội đồng Cắt tóc và Thẩm mỹ California, Cục Giáo dục Sau Trung học Tư thục California (BPPE), cũng như là một thành viên đáng tự hào của Hoa Kỳ Hiệp hội các trường đào tạo thẩm mỹ.

Chương trình trị liệu xoa bóp của chúng tôi được phê duyệt bởi Hội đồng Trị liệu Xoa bóp California. Chúng tôi là đối tác tự hào với Dermalogica, Matrix, CND và Miss Professional, cho phép chúng tôi cung cấp chất lượng giáo dục cao nhất.

Advance Beauty College mang đến cho bạn sự pha trộn độc đáo giữa kinh nghiệm và sáng tạo

Các cơ sở ở Quận Cam của chúng tôi được công nhận trên toàn quốc vì sự dẫn đầu của chúng tôi trong ngành nail, và là một cơ sở kinh doanh đoạt giải thưởng ở cấp tiểu bang và quận.

Những danh hiệu này bao gồm California Small Business of the Year, Center for Family Business Excellence in Education Award, Vietnamese American Chamber of Commerce Leaders in Philanthropy, Orange County Business Journal Family Business of the Year và OCBJ Civic 50.

Chúng tôi đã nhận được báo chí toàn cầu từ CNN, Fox News, BBC, ABC, NPR, CBS, Yahoo, Chicago Tribune, LA Times, OC Register, Nails Magazine, Viet Salon, và nhiều hãng truyền thông địa phương hàng đầu về chuyên môn của chúng tôi trong ngành nail và để lãnh đạo cộng đồng.

Sinh viên của chúng tôi cống hiến cho cộng đồng bằng cách cung cấp các dịch vụ cho người vô gia cư, cựu chiến binh, bệnh nhân ung thư và các tổ chức của phụ nữ.

Chúng tôi hợp tác với Tổ chức Illumination, OCAPICA, Women Help Women, Girls Inc., Winter Toy Drive và nhiều tổ chức khác. Bằng cách áp dụng các kỹ năng của mình, sinh viên có được trải nghiệm trực tiếp về cách họ có thể tạo ra tác động tích cực đến cộng đồng.

Tại Advance Beauty College, chúng tôi cung cấp một chương trình đào tạo dựa trên kỹ năng để cho phép bạn tham gia kỳ kiểm tra của hội đồng nhà nước, cũng như các kỹ năng chuyên nghiệp để giúp bạn sẵn sàng làm đẹp ở thẩm mỹ viện.

Mối quan hệ của chúng tôi với các thương hiệu hàng đầu trong ngành có thể mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh bằng cách cung cấp các cơ hội kết nối, các xu hướng mới nhất và các kỹ năng có thể tiếp thị.

Chúng tôi rất tự hào về việc sử dụng các sản phẩm chất lượng hàng đầu, cung cấp cho học sinh các bộ dụng cụ tùy chỉnh và có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại.

Advance Beauty College cũng nhấn mạnh vào cách để thành công trên thương trường và cách tạo ra phong cách sống mà bạn mong muốn.

Garden Grove Campus
10121 Westminster Ave
Garden Grove, CA 92843
 (714) 530-2131

Laguna Hills Campus
25332 McIntyre Street
Laguna Hills, CA 92653
 (949) 951-8883

10121 Westminster Ave,92843,Garden Grove,Orange,California
English