Santa Ana Beauty College

Santa Ana Beauty College
Santa Ana Beauty College
Santa Ana Beauty College
Santa Ana Beauty College
Santa Ana Beauty College
Santa Ana Beauty College

Santa Ana Beauty College (SABC) không chỉ là một trường dạy nghề tóc ở Santa Ana.

Chúng tôi tận tâm cải thiện cuộc sống của bạn bằng cách đào tạo bạn nhiều kỹ năng khác nhau để bạn có thể kiếm được giấy phép hành nghề của tiểu bang California với tư cách là bác sĩ thẩm mỹ, chuyên gia thẩm mỹ, nhà trị liệu xoa bóp hoặc kỹ thuật viên làm móng.

Chúng tôi cung cấp bốn chương trình được công nhận riêng biệt bao gồm thẩm mỹ, chăm sóc da, mát-xa và làm móng.

Với sự giúp đỡ của các giảng viên lành nghề của chúng tôi, bạn có thể tốt nghiệp và đạt được mục tiêu trở thành một chuyên gia được cấp phép trong vòng một năm.

Các chứng nhận SABC được công nhận bởi Ủy ban Kiểm định Quốc gia về Khoa học và Nghệ thuật Nghề nghiệp và được cấp phép bởi Hội đồng Cắt tóc và Thẩm mỹ California. Chúng tôi cũng được cấp phép bởi Văn phòng Giáo dục Tư nhân Sau Trung học và Dạy nghề.

Lịch sử
Được thành lập vào năm 2005.

Santa Ana Beauty College được biết đến là Santa Ana Valley College đã được định hình bởi lịch sử đổi mới và phát triển của nó. Ban đầu được thành lập vào năm 2005 bởi Bà Angelina, Chủ sở hữu và Giám đốc điều hành ngày nay.

Gặp gỡ chủ doanh nghiệp

Bà Angelina là một chuyên gia làm đẹp, một chuyên gia / giảng viên trang điểm quốc tế, hiện đang giảng dạy tại trường thẩm mỹ của chính bà ở Santa Ana, CA (Santa Ana Beauty College).

Bà Angelina sống ở Quận Cam trong một thời gian khá dài. Việc nhìn thấy và sống trong các nền văn hóa khác nhau đã bổ sung rất nhiều khía cạnh tuyệt vời và tuyệt vời cho sở thích làm đẹp và trang điểm của cô ấy.

Cô đã tận dụng lợi thế này như một món quà để giúp nhiều bạn trẻ tự lập và lập nghiệp trong ngành làm đẹp. Tôi tin rằng chúng ta có thể tạo ra tương lai của chính mình.

Miễn là bạn biết những gì bạn muốn, phần còn lại là dễ dàng.

CONTACT

1926 W 17th St, Santa Ana, CA 92706

Email: sabcusa@yahoo.com

Phone: (714) 835-0278

Fax: (714) 835-0287

OFFICE HOURS

INSTRUCTION HOURS

1926 W 17th St,Santa Ana,Orange,California
English