Santa Ana Beauty Academy

Santa Ana Beauty Academy
Santa Ana Beauty Academy
Santa Ana Beauty Academy
Santa Ana Beauty Academy

Tại Học viện Thẩm mỹ Santa Ana, chúng tôi muốn giúp bạn có được nền giáo dục và kinh nghiệm cần thiết để thành công trong ngành thẩm mỹ.

Cho dù bạn đến đây để có kinh nghiệm trực tiếp và được đào tạo như một chuyên gia thẩm mỹ, thợ cắt tóc, thợ làm móng hay chuyên gia thẩm mỹ, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và hiểu biết của chúng tôi luôn sẵn sàng hướng dẫn bạn qua từng lớp học để giúp bạn đạt được chứng chỉ.

Chúng tôi là địa điểm ban đầu với một không gian tọa lạc thuận tiện thứ hai được gọi là Trường Thẩm mỹ Saba.

Chúng tôi luôn tận tâm vì sự thành công của học sinh, đó là lý do tại sao chúng tôi siêng năng theo dõi tất cả các giờ để đảm bảo rằng các em nhận được các tín chỉ đại học thích hợp.

Ngoài các lớp học của chúng tôi, chúng tôi cung cấp cho sinh viên trải nghiệm trực tiếp với các dịch vụ của chúng tôi mở cửa cho công chúng.

Vì vậy, khi bạn đã sẵn sàng thực hiện các bước để trở thành một người chuyên nghiệp trong ngành này, chúng tôi sẵn sàng trợ giúp bạn từng bước trên con đường thực hiện.

Phone number

(714) 547-5177

SANTA ANA BEAUTY ACADEMY
2231 N. Tustin Ave
Santa Ana, CA 92705
Tel: (714) 547-5177
Email: sabeautyacademy@yahoo.com

 

SABA BEAUTY SCHOOL  (Location 2)
23635 El Toro Rd #K
Lake Forest, CA 92630
Tel: (949) 680-3888
Website: www.sababeautyschool.com
Email: sababeautyschool@yahoo.com

YÊU CẦU NHẬP HỌC

Người nộp đơn phải cung cấp bản sao Bằng tốt nghiệp Trung học của mình, GED, Bài kiểm tra Năng lực Bang California hoặc tương đương và vượt qua bài kiểm tra tuyển sinh (Bài kiểm tra Năng lực Học sinh CPAT, được xuất bản bởi “ACT) với số điểm tối thiểu là 126 như đã nêu trong bài kiểm tra hướng dẫn của nhà xuất bản.

SABA sẽ xác minh tính xác thực của văn bằng trước khi ghi danh.

Nếu không xác minh được bằng tốt nghiệp, học sinh có thể được yêu cầu cung cấp bảng điểm cuối cấp trung học cho biết ngày nhập học và ngày tốt nghiệp cũng như các khóa học đã hoàn thành.

Nếu không có bảng điểm, học sinh sẽ phải đáp ứng các yêu cầu về khả năng được hưởng lợi (ATB) hoặc làm và vượt qua bài kiểm tra GED trước khi ghi danh.

Khả năng hưởng lợi

Học sinh chưa có Bằng Tốt nghiệp Trung học hoặc tương đương, phải từ 18 tuổi trở lên (Đi học bắt buộc ở California), phải hoàn thành trình độ học vấn lớp 10 hoặc tương đương theo yêu cầu của Hội đồng Thợ cắt tóc & Thẩm mỹ và đạt Khả năng Quyền lợi kiểm tra trước khi nhập học.

Học sinh được nhận theo tiêu chí này sẽ phải vượt qua một trong các bài kiểm tra Khả năng-Lợi ích do Bộ Giáo dục Hoa Kỳ phê duyệt do một giám thị độc lập quản lý.

Sinh viên tuân theo các tiêu chí này được gọi là sinh viên được nhận vào học theo hướng dẫn tiêu chí Khả năng-Lợi ích.

Hiện tại, trường học của chúng tôi đang sử dụng Khả năng Sinh lợi Kỳ diệu. Bài kiểm tra này được chấp thuận bởi Bộ trưởng Giáo dục, Washington, DC.

Điểm đậu tối thiểu là 200 đối với môn Nói và 210 đối với môn Toán. Các bài kiểm tra này sẽ được quản lý bởi một giám thị độc lập.

Nhân viên tuyển sinh của trường sẽ cung cấp cho các ứng viên thông tin bổ sung về cách sắp xếp cho bài kiểm tra Khả năng-Lợi ích.

Tất cả học sinh có khả năng được hưởng lợi phải làm và vượt qua bài kiểm tra trước khi nhập học.

Nếu bạn không vượt qua kỳ thi, kiểm tra lại có sẵn sau thời gian chờ đợi một tuần và giám thị độc lập sẽ giải thích và cung cấp cho bạn các thủ tục kiểm tra lại.

Chương trình Hỗ trợ Tài chính Liên bang không đủ điều kiện cho sinh viên ATB kể từ ngày 1 tháng 7 năm 2012

Học sinh phải chứng minh trình độ tiếng Anh. Điểm vượt qua trong bài kiểm tra tuyển sinh CPAT hoặc bài kiểm tra Khả năng mang lại lợi ích Kỳ diệu sẽ được chấp nhận khi thể hiện trình độ thông thạo tiếng Anh.

CHỨNG NHẬN GED

Để biết thông tin về việc lấy Bằng Giáo dục Phổ thông (GED), vui lòng tham khảo địa điểm Trường dành cho Người lớn trong khu vực của bạn.

Cao đẳng Santa Ana-Trường giáo dục thường xuyên
Trung tâm Giáo dục Centennial
2900 W. Edinger Ave, Santa Ana, CA 92704. Điện thoại: 714.241.5700

Santa Ana,Orange,California
English