Fullerton College Cosmetology

Fullerton College Cosmetology
Fullerton College Cosmetology
Fullerton College Cosmetology
Fullerton College Cosmetology
Fullerton College Cosmetology
Fullerton College Cosmetology

Khoa thẩm mỹ

https://cosmetology.fullcoll.edu/

Fullerton College là trường cao đẳng cộng đồng lâu đời nhất đang hoạt động liên tục tại California.

Kể từ lớp đầu tiên gồm 26 sinh viên vào năm 1913, chúng tôi đã phát triển trở thành một trong những trường cao đẳng cộng đồng thành công nhất trên toàn quốc.

Tỷ lệ chuyển tiếp và tốt nghiệp cao của chúng tôi, các chương trình học phong phú và cách tiếp cận hoàn toàn lấy sinh viên làm trung tâm trang bị cho sinh viên những kỹ năng và nguồn lực cần thiết để thành công.

Chào mừng đến với Khoa Thẩm mỹ Trường Cao đẳng Fullerton.

Trang web này là một nguồn trực tuyến để cung cấp thông tin cho các sinh viên tương lai, các khóa học và chương trình thẩm mỹ mà chúng tôi phải cung cấp, và danh sách các dịch vụ mà salon sinh viên cung cấp cho công chúng.

Chúng tôi là một trường Thành viên của Pivot Point và học sinh được đào tạo bởi các chuyên gia thẩm mỹ được cấp phép với nhiều năm kinh nghiệm trong thẩm mỹ viện.

Khoa thẩm mỹ nằm trong tòa nhà 700 trong khuôn viên xinh đẹp của Fullerton College.

Tại sao chọn Fullerton College Cosmetology?

Chương trình có cấu trúc 1.600 giờ chuẩn bị cho sinh viên ngành thẩm mỹ trở thành một nhà tạo mẫu được các nhà tuyển dụng tiềm năng mong muốn cao trong ngành công nghiệp làm đẹp đầy cạnh tranh.

Trở thành nhà tạo mẫu được đào tạo tại Pivot Point, đây là một chương trình được quốc tế công nhận!

Các Giảng viên Thẩm mỹ của Trường Cao đẳng Fullerton rất đam mê ngành công nghiệp của chúng tôi, mong muốn chia sẻ hành trình của họ và giúp bạn bắt đầu hành trình của mình.

Chương trình Thẩm mỹ của Đại học Fullerton chuẩn bị cho sinh viên vượt qua các kỳ thi Thực hành và Viết của Hội đồng Cắt tóc và Thẩm mỹ California.

Báo cáo hàng quý của chúng tôi về tỷ lệ đậu của học sinh rất ấn tượng và có thể kiểm tra điểm của chúng tôi trên trang web của Hội đồng cắt tóc & thẩm mỹ California (Tỷ lệ thi theo trường)

Fullerton College thực sự là một khuôn viên tuyệt vời hỗ trợ các mục tiêu học tập của tất cả sinh viên ở tất cả các khoa.

Trong khuôn viên của chúng tôi, sinh viên có quyền truy cập vào Trung tâm Hỗ trợ Học thuật, Dịch vụ Trung tâm Gia sư (cung cấp các buổi dạy kèm được tùy chỉnh cho sinh viên ngành thẩm mỹ), Dịch vụ Hỗ trợ Người khuyết tật, Dịch vụ Y tế, Trung tâm Văn hóa Cadena, EOPS, Cal Works, và Trung tâm Tài nguyên Cựu chiến binh.

Khi hoàn thành tất cả 5 cấp độ ngành Thẩm mỹ tại Fullerton College với điểm tối thiểu “C” hoặc cao hơn ở mỗi cấp độ, bạn đã tích lũy được số điểm tại trường cao đẳng cộng đồng, có thể được sử dụng để lấy bằng Cao đẳng Khoa học về Thẩm mỹ.

Tìm hiểu thêm về các chương trình CTE của Fullerton College: cte.fullcoll.edu/

 

Fullerton,Orange,California
English